Có cần thiết phải thay đúng loai băng tải theo máy chạy không

Đây là sự kém hiểu biết cũng như nghĩ hàng của hãng mới chuẩn và xịn. Thực ra băng tải máy chạy bộ đều có cấu tạo và kết cấu khá giống nhau, chỉ cần lắp vào chạy được và tra dầu silicon bôi trơn cộng bảo dưỡng máy chạy bộ định kỳ thì lắp được hết, vừa rẻ mà vẫn tốt và bền.

Chúng tôi gặp rất nhiều các doanh nghiệp chủ yếu là công ty, khách sạn, khu nghỉ dưỡng có sử dụng các sản phẩm máy chạy bộ được cho là cao cấp như là Technogym, Life fitness, Statrac, Ceybe,....vv

Khi băng tải, thảm chạy, băng chuyền máy chạy bộ của họ bị bung tuột mối nối, mối ép, rách hỏng, thì việc đầu tiên mà họ nghĩ tới đó là phải tìm mua đúng các linh kiện theo máy.

Vấn đề náy nó cũng do chủ sử dụng máy chạy bộ, đa phần là những người không am hiểu về sản phẩm cũng như những người nước ngoài vào Việt Nam sống và mua những sản phẩm máy chạy này chỉ nghĩ là nó tốt thì phải mua bằng được.

Chấp nhận giá cao hơn rất rất nhiều để mua một tấm băng tải, thảm chạy, băng chuyền để thay cho máy chạy bộ mà họ coi đó là sản phẩm tốt và xịn xò.

Có cần thiết phải thay đúng loai băng tải theo máy chạy không ?

  • Xin thưa với các vị là không.
  • Với các dòng máy chạy bộ hiện nay đã có những sản phẩm băng tải, thảm chạy, băng chuyền có cấu tạo và sản phẩm tương đương 1 chín 1 mười giá thành rẻ hơn rất rất nhiều so với hãng.
  • Sản phẩm băng tải được gia công, cắt ép tại Việt Nam của chúng tôi đang bán và cung cấp có đầy đủ giấy tờ và hóa đơn VAT10% bảo hành băng tải cũng 12 tháng như các sản phẩm khác.
  • Được chúng tôi hỗ trợ lắp đặt tại nhà, bảo trì miễn phí
  • Giá thành thì chỉ vài triệu bạc, có cần thiết phải bỏ ra hơn chục triệu tới hơn 20 triệu để mua băng tải theo máy không ? Không nên nhé, vừa tốn tiền mà chẳng giải quyết được việc gì.

Nhiều doanh nghiệp muốn tiêu bớt tiền cho việc mua sắm thì họ làm vậy cũng được chẳng sao, nhưng theo chúng tôi thì họ không có chuyên môn và am hiểu do vậy cũng thông cảm cho họ.

Nếu cần tới các dịch vụ mua băng tải máy chạy bộ, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn đặt hàng và thay băng tải máy chạy bộ cho tất cả các sản phẩm máy chạy bộ hiện nay trên thị trường tại Việt Nam.

Xin lưu ý : băng tải máy chạy bộ của chúng tôi được gia công, cắt ép theo đúng kích thước của máy chạy bộ mà các bạn đang sử dụng tại nhà, chuẩn zin theo máy và các hướng dẫn đặt mau của chúng tôi sẽ giúp cho bạn lấy được kích thước băng tải máy chạy bộ.

Hãy gọi cho chúng tôi khi cần 0912 00 43 43 để được tư vấn mua băng tải máy chạy bộ với giá rẻ nhất.

Tin liên quan

Tại sao nhiều người tra dầu băng tải rồi mà vẫn bị khô cứng

Mức độ rách hỏng băng tải như thế nào mới phải thay mới

Thay băng tải máy chạy bộ Matrix

Thay băng tải máy chạy bộ Star trac

Thay băng tải máy chạy bộ OMA

Thay băng tải máy chạy bộ Nordictrack ở đâu giá rẻ

Tại sao lại rất khó phân biệt băng tải máy chạy trên thị trường

Phân biệt thảm máy chạy bộ chính hãng và thảm gia công

Sửa băng tải máy chạy bộ tại nhà và các phòng Gym ở đâu

Nguyên nhân băng tải máy chạy bộ không cân chỉnh lại được

Hướng dẫn kiểm tra băng tải máy chạy bộ tại nhà

Hỏi giá băng tải máy chạy bộ xong khách hàng chê đắt vì sao

Khách hàng khốn khổ vì băng tải công nghiệp bán tràn lan

Băng tải máy chạy giá bán từ 500k tới 700k 1m2 mua ở đâu

Nhiều nhà tra dầu silicon cho băng tải xong chạy bộ vẫn bị dít

So sánh dầu Jie Jing Wang p p oll 168 và Power p p oll 168

Mối nối mối ép băng tải máy chạy bộ có quan trọng không

Cách khắc phục tình trạng nóng băng tải máy chạy khi chạy

Quá kho để khách hàng lựa chọn đâu là băng tải chuyên dụng

Thay băng tải máy chạy bộ xong chạy cháy cả motor vì sao

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Điện thoại: 0912 00 4343

Hotline: 0974 00 3434

Email: Sport24h.vn@gmail.com

Sửa máy chạy bộ điện sua cua cuon 24h cửa composite giá rẻ Sửa điều hòa tại nhà Sửa bình nóng lạnh tại Vinh thay túi khí ghế massage Sửa khóa ô tô Chuyên Nghiệp